Phim Sở Kiều Truyện phần 2

Phim Sở Kiều Truyện phần 2 sắp ra mắt khán giả. Phim Sở Kiều truyện Phần 1 kết thúc với cảnh chàng công tử si tình Vũ Văn Nguyệt rơi xuống hồ băng và chuyện tình Tinh - Nguyệt chia cắt đôi đường đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Sau bao tháng ngày mòn mỏi mong chờ, hi vọng rồi thất vọng rồi lại hi vọng, cuối cùng gần đây đã có thông tin mới nhất về dự án phim đầy hứa hẹn này. 

Theo thông tin mới nhất, Triệu Lệ Dĩnh sẽ quay lại Sở Kiều truyện 2 tiếp tục đảm nhận vai nữ chính Sở Kiều, Lâm Canh Tân cũng tiếp tục trở lại với vai Vũ Văn Nguyệt. Không chỉ có thế, những diễn viên đảm nhận các vai phụ là Nguyên Thuần công chúa (Lý Thấm), Yến Tuân (Đậu Kiêu), Tiêu Sách (Đặng Luân)… cũng giữ nguyên đoàn đội của phần 1. Sau khi thông tin này được chia sẻ, cư dân mạng đều thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng thì mong muốn của fan đã được như ý.

Trước đó có tin đồn rằng vai diễn Sở Kiều sẽ bị thay thế bởi nữ diễn viên khác, ngay cả nam chính và một số diễn viên phụ trong phim cũng bị thay đổi khiến rất nhiều người cảm thấy khó hiểu. Bởi lẽ đoàn đội diễn viên trong Sở Kiều truyện phần đầu đã để lại ấn tượng quá sâu sắc đối với khán giả, cho nên sự thay đổi trong phần 2 chắc chắn sẽ khiến khán giả đặc biệt là fan hâm mộ cảm thấy khó chịu.

Tin rằng đạo diễn và nhà sản xuất đã cân nhắc đến vấn đề này nên cuối cùng đã nghe theo lời kêu gọi của đông đảo khán giả, và rất có thể quyết định cuối cùng của họ là thuận theo ý dân. Và như hiện tại, điều khán giả lo lắng sẽ không xảy ra nữa, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm chờ đón phần 2 của Sở Kiều truyện ra mắt. Với tin tức tốt lành này, cư dân mạng đã vui vẻ bình luận: Tuyệt quá, chắc chắc rating sẽ ổn định

Điều đáng nói ở đây, chính là ở phần 2 sẽ được tiếp diễn dựa trên cơ sở của phần 1, bên cạnh đó cũng sẽ có thêm một số điểm đáng xem nữa. Đó chính là Lý Thấm và Đặng Luân.

Chúng ta đều biết, khi Sở Kiều truyện khởi quay cũng là lúc bộ phim Hương mật tựa khói sương của Dương Tử - Đặng Luân nổi tiếng, đồng thời Lý Thấm cũng gây chú ý nhờ vào tác phẩm điện ảnh Cơ Trưởng Trung Quốc. Hiện tại cả Lý Thấm và Đặng Luân đều đang là những ngôi sao nổi tiếng, cho nên khi họ vào vai phụ trong Sở Kiều truyện 2 thì có thể thấy đội ngũ diễn viên của dự án là cực kỳ lớn mạnh.

Magic City (2017)

Love Destiny (2014)

Cry Me A Sad River (2019)

Club Friday The Series Season 8: True Love or Old Flame (2017)

Warrior Of Tang Dynasty (2010)

Huyện Thái Gia Chín Tuổi (2001)

Guardian Angel (2018)

Neu Khong CO Han Thu

Cheat My Boss (2019)