Tình Yêu Sinh Tử

Trạng thái: HD Lồng Tiếng
Đạo diễn: Đang cập nhật
Diễn viên: Y NĂNG TỊNH, Nghiêm Khoan, Tôn Diệu Uy, Tưởng Lâm Tĩnh, Mẫn Trí Huệ
Thể loại: Tâm lý tình cảm, Đã hoàn thành
Quốc gia: Trung quốc
Thời lượng: 30/30 Tập
Năm phát hành: 2017
xem phim

Tình Yêu Sinh Tử, Tinh Yeu Sinh Tu

Phim Tình Yêu Sinh Tử thuyết minh | Tinh Yeu Sinh Tu thuyết minh | Ánh Hồng sống trong sự lạc quan và tình yêu của bạn trai là phát thanh viên Cát Đào. Một ngày Ánh Hồng phát hiện bị ung thư máu, cũng ngày hôm đó, Cát Đào cầu hôn Ánh Hồng. Ánh Hồng quyết định cùng Cát Đào đi du lịch Hàng Châu, để lưu giữ những ký ức đẹp. Cát Đào không biết gì về bệnh tình của Ánh Hồng, cho đến khi cô bỏ đi như biến mất khỏi thế gian. Cát Đào tìm kiếm Ánh Hồng đến điên cuồng. Cát Đào có một người hâm mộ là Tuyết Di rất giống Ánh Hồng. Anh không kiềm chế nỗi bản thân khi luôn dõi mắt theo Tuyết Di, anh hy vọng thông qua cô, có thể tìm thấy bóng dáng Ánh Hồng. 

Cha mẹ Ánh Hồng biết được bệnh tình con gái liền tìm đủ mọi cách chữa trị. Cha Ánh Hồng thời trẻ phong lưu, có con gái riêng nhưng chưa bao giờ gặp mặt là Tuyết Di nhờ giúp đỡ. Tuyết Di bản tính lương thiện nên đồng ý hiến tủy cứu Ánh Hồng. Ánh Hồng biết được sự thật về Tuyết Di. Sau khi xuất viện, Ánh Hồng về ở cùng Tuyết Di, quyết định sẽ chăm sóc thật tốt cho cô. Ánh Hồng phát hiện Tuyết Di thương thầm Cát Đào. Ánh Hồng sẽ phải làm gì giữa một bên là người cô yêu thương một bên là em gái và cũng là ân nhân của cô.

Phim Tình Yêu Sinh Tử với sự tham gia của các diễn viên: Nghiêm Khoan, Y Năng Tịnh, Tôn Diệu Uy, Mẫn Trí Huệ, Tưởng Lâm Tịnh

Phim liên quan

Special Project (2021)

Erotic Memories of being Confessed (2022)

Tinh Yeu Sinh Tu

Cheating At Workplace (2022)

A Promise Of Only 10 Seconds (2022)

The Opportunity Home Owner (2021)

Country Sister-in-law (2021)

Personal Tutors (2021)

My Husband's Boss Has Been Ficking Me (2019)

Do You Want To Take A Break At The Hotel (2022)